ผลิตภัณฑ์เคลือบแก้ว

เคลือบแก้ว Professional 9H ขนาด 200 ซีซี

ราคา : 12,900 บาท

ผลิตภัณฑ์เคลือบแก้ว Professional 9H  (Complete Crystal Process)
 
ไดมอนด์คลาส ภูมิใจนำเสนอชุดผลิตภัณฑ์เคลือบแก้วไดมอนด์คลาส Crystal Glass Coating Professional 9H นวัตกรรมนาโนเทคโนโลยี (Nano Technology) การเคลือบแก้วขั้นสุดที่จะเปลี่ยนทุกประสบการณ์ กระบวนการเคลือบแก้วของมืออาชีพเพื่องาน Car Detailing โดยเฉพาะ 
 
 
 
 
Diamond Class “Crystal Glass Coating Professional 9H”
 
ภูมิใจนำเสนอนวัตกรรมนาโนเทคโนโลยี (Nano Technology) การเคลือบแก้วขั้นสุดที่จะเปลี่ยนทุกประสบการณ์งานเคลือบแก้วของมืออาชีพเพื่องาน Car Detailing โดยเฉพาะ ได้รับการยืนยันคุณภาพจากคุณสมใจ ธรรมสุจริตกุล นักวิทยาศาสตร์สาขาเคมีและจากประสบการณ์ของบริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารถยนต์มากว่า 20 ปี
 
ด้วยเอกสิทธิ์การสร้างชั้นโมเลกุลแบบ 3 มิติใน Ultimate Glass Coat 9H เคลือบแก้วประเภท Base Coat ซึ่งให้ค่าความเข้มข้นของสารนาโนซิลิก้าสูงถึง 90% (Concentrate Nano SiO2 Matrix 90%) สร้างชั้นฟิล์มแข็งแกร่งถาวรระดับ 9H (Hardness) ความแข็งระดับเซรามิค มีค่าความหนาสูงสุดถึง 20 ไมครอนจากการเคลือบเพียง 1 รอบ (Single Layer) พร้อมการสร้างชั้นฟิล์มที่แข็งแกร่งแต่ยืดหยุ่นปกป้องยาวนานมากกว่า 5 ปี
 
จึงสามารถปกป้องผิวรถของคุณอย่างยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นการสะท้อนกลับจากรังสีอัลตร้าไวโอเล็ตสูงถึง 99% ลดการเกิดรอยขนแมว ป้องกันผิวรถจากฝุ่นละออง ฝนกรด มูลนก และมลภาวะต่างๆในปัจจุบัน ผนวกกับส่วนผสมที่ลงตัวของสารนาโนซิลิก้าโพลิเมอร์ (Nano SiO2 polymer Matrix) ในน้ำยา Ultimate Hydrophobic Glass Coat เคลือบแก้วประเภท Top Coat ที่สร้างชั้นฟิล์มอ่อนเพิ่มปฏิกิริยาการรีดน้ำ (Super Water Repellent) ลดการเกาะตัวของหยดน้ำ (Lotus Leaf Effect) และให้ความเงาฉ่ำถึงขีดสุด (Hi-Gloss Effect) อีกทั้งสามารถเคลือบลงบนพื้นผิวต่างๆได้ไม่ว่าจะเป็น พื้นผิวรถ, กระจก, พลาสติก, โลหะ แม้กระทั่งส่วนที่เป็นยาง
 
ทั้งหมดนี้จึงทำให้ Diamond Class replicas de relojes : Crystal Glass Coating Professional 9H เป็นชุดเคลือบแก้วสมบูรณ์แบบ ตามกระบวนการมาตรฐานญี่ปุ่น และตอบโจทย์การเคลือบแก้ว ของเหล่ามืออาชีพอย่างแท้จริง
 
 
อุปกรณ์มาตรฐานภายในกล่องประกอบด้วย : 
 
1. ผลิตภัณฑ์เคลือบแก้วแท้ไดมอนด์คลาส Ultimate Glass Coat 9H ขนาด 100 CC X 1 ขวด
2. ผลิตภัณฑ์เคลือบแก้วแท้ไดมอนด์คลาส Ultimate Hydrophobic Glass Coat ขนาด 100 CC X 1 ขวด
3. ชุดฟองน้ำและผ้าสำหรับลงน้ำยาเคลือบแก้ว Applicator Sponge X 4 ชุด
4. ถุงมือยาง X 1 คู่ www.shoesite.biz
5. ผ้าไมโครไฟเบอร์ Microfiber Cloth X 4 ผืน
6. บัตรรับประกันสินค้า (Warranty Card) 
 
 

วิธีการใช้งานผลิตภัณฑ์ : 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
1. หลังการปรับสภาพผิวรถให้สมบูรณ์แบบก่อนลงเคลือบแก้วเรียบร้อยแล้ว ทำความสะอาดพื้นผิวรถยนต์ด้วยน้ำยา Degreasing Cleaner Wax Remover เพื่อลบคราบน้ำมันที่เกาะติดอยู่บนผิวรถจากการขัดเคลือบสี
2. แบ่งพื้นที่การเคลือบออกเป็นชิ้นงาน โดยแนะนำให้ทำทีละชิ้นงานและแบ่งเป็นส่วน ๆ เช่น กระโปรงรถ, ประตู, หลังคา เป็นต้น
3. เทน้ำยาเคลือบแก้ว Ultimate Glass Coat 9H ลงบนฟองน้ำที่หุ้มผ้าเป็นจุด ๆ จนทั่วฟองน้ำ ทำการเคลือบน้ำยาลงพื้นผิวรถไปในทิศทางเดียวกัน ตามแนวตั้งและแนวนอน (ห้ามเช็ดเป็นวงกลม เพราะจะทำให้ชั้นฟิล์มไม่สม่ำเสมอ)
4. ปล่อยน้ำยา Ultimate Glass Coat 9H ทิ้งไว้ไม่เกิน 2 นาที จากนั้นเช็ดเคลียร์พื้นผิวด้วยผ้าไมโครไฟเบอร์ไปในทิศทางเดียวกัน ตามแนวตั้งหรือแนวนอน
5. กรณีมีเครื่องอบอินฟาเรด ให้อบด้วยความร้อน 60 - 80 องศาเซลเซียส ระยะเวลาประมาณ 10 - 15 นาที หากไม่มีเครื่องอบอินฟาเรด สามารถปล่อยให้ทำปฏิกิริยา Oxidation โดยอากาศให้ชั้นฟิล์มเซ็ตตัวอย่างน้อย 2 ชั่วโมง
6. หากต้องการความหนาของชั้นฟิล์มที่มากขึ้น สามารถเคลือบน้ำยา Ultimate Glass Coat 9H ซ้ำตามกระบวนการข้างต้นอีกครั้ง 
Single Layer : 15 - 20 microns
Double Layer : 20++ microns
7. จากนั้นเทน้ำยา Ultimate Hydrophobic Glass Coat ลงบนฟองน้ำที่หุ้มผ้าเป็นจุด ๆ จนทั่วฟองน้ำ ทำการเคลือบน้ำยาลงพื้นผิวรถไปในทิศทางเดียวกัน ตามแนวตั้งและแนวนอน
8. ปล่อยน้ำยา Ultimate Hydrophobic Glass Coat ทิ้งไว้ไม่เกิน 10 นาที จากนั้นเช็ดเคลียร์พื้นผิวด้วยผ้าไมโครไฟเบอร์ไปในทิศทางเดียวกัน ตามแนวตั้งหรือแนวนอน (ห้ามเช็ดเป็นวงกลม เพราะจะทำให้ชั้นฟิล์มไม่สม่ำเสมอ)
9. กรณีมีเครื่องอบอินฟาเรด ให้อบด้วยความร้อน 60 - 80 องศาเซลเซียส ระยะเวลาประมาณ 10 - 15 นาที หากไม่มีเครื่องอบอินฟาเรด สามารถปล่อยให้ทำปฏิกิริยา Oxidation โดยอากาศให้ชั้นฟิล์มเซ็ตตัวอย่างน้อย 12 ชั่วโมง ก่อนนำรถไปใช้งานตามปกติ
 
*** ศึกษาการใช้งานผลิตภัณฑ์โดยละเอียดจากคู่มือการใช้งานอีกครั้ง ***
 
ข้อแนะนำในการเก็บรักษา :rolex replica españa
 
1. ห้ามรับประทาน / เก็บให้ห่างจากเปลวไฟ / มือเด็ก / อาหาร / สัตว์เลี้ยง
2. หากเข้าตาให้ล้างน้ำด้วยน้ำสะอาดมากๆ หากไม่หายควรพบแพทย์โดยทันที

RELATED PRODUCTS

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

ฟองน้ำลงเคลือบแก้วแบบด้ามจับ 12 ชิ้น

ฟองน้ำลงเคลือบแก้วแบบด้ามจับ 12 ชิ้น

390 บาท
เคลือบแก้ว DIY ขนาด 300 ซีซี

เคลือบแก้ว DIY ขนาด 300 ซีซี

7,990 บาท
เคลือบแก้ว Professional 9H ขนาด 200 ซีซี

เคลือบแก้ว Professional 9H ขนาด 200 ซีซี

12,900 บาท
เคลือบแก้วDIY 60 ซีซี+Glass Coating Reload

เคลือบแก้วDIY 60 ซีซี+Glass Coating Reload

3,590 บาท